IKKA vinh dự khi được quý báo đánh giá nằm trong top nhà hàng Yakiniku với phong cách nướng chuẩn Nhật tại Hà nội
Yakiniku là từ dùng để chỉ nghệ thuật nướng thịt hảo hạng của Nhật Bản, mang đến một bữa tiệc ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng có thể tự trải nghiệm cách nướng thịt đặc biệt này. Tại Hà Nội, tuy rằng có nhiều nhà hàng Nhật Bản nhưng nơi phục vụ với phong cách chuẩn Yakiniku thì không nhiều, và IKKA thật vinh dự khi nằm trong top 05 nhà hàng Yakiniku nổi bật tại thủ đô, theo đánh giá của quý báo Vietcetera.
“Nhà hàng IKKA Wagyu Yakiniku mang đến cơ hội độc đáo cho thực khách thưởng thức hương vị tinh tế của “thịt bò nguyên con” của Miyazakigyu. Thịt bò Wagyu đặc biệt này được nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại uy tín của Nhật Bản và được chế biến tỉ mỉ để đảm bảo trải nghiệm ăn uống thú vị. Miyazakigyu đã giữ danh hiệu thương hiệu thịt bò Wagyu hàng đầu Nhật Bản trong 20 năm liên tiếp, được biết đến với chất lượng vượt trội. Thịt bò Wagyu Miyazaki tự hào có lớp mỡ béo hoàn hảo, mang đến hương vị sang trọng mà không quá béo. Độ mềm thú vị của thịt, không bị nhão, khiến nó trở thành lựa chọn ưa thích của các đầu bếp dày dạn kinh nghiệm chế biến các món ăn tinh tế của Nhật Bản. Thịt bò Wagyu Miyazaki là minh chứng đích thực cho sự xuất sắc không gì sánh bằng.” – Trích báo
Tại IKKA, với mong muốn mang đến cho khách hàng một cảm giác gắn kết khi được dùng bữa cùng gia đình và người thân, chúng tôi chú trọng mọi khâu từ trang trí không gian, quy cách phục vụ, và quan trọng nhất là nguyên liệu chất lượng hàng đầu từ Nhật Bản. Chỉ những nhà hàng phục vụ với cái tâm, cái tầm và niềm đam mê thực sự với nền ẩm thực xứ sở hoa anh đào mới sẵn sàng đầu tư xứng đáng cho trải nghiệm tuyệt vời này.
Hãy theo dõi IKKA – nhà hàng Yakiniku chuẩn Nhật thường xuyên để được cập nhật những ưu đãi sớm nhất mà chúng tôi dành tặng quý khách hàng!