IKKA Hiện đã có mặt trên 06 nền tảng online

Sáu tài khoản chính thức của IKKA sẽ liên tục được cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng. 

Sau khoảng thời gian chính thức đi vào hoạt động, nhà hàng IKKA hiện đã góp mặt trên sáu nền tảng online bao gồm:

  1. Facebook – https://www.facebook.com/ikka118nguyenkhanhtoan
  2. Instagram – https://www.instagram.com/ikka__wagyu.restaurant?utm_source=ig_web_button_share_sheet&igsh=ZDNlZDc0MzIxNw==
  3. Website – https://wagyuikka.vn/vi/trang-chu/
  4. Zalo OA – https://zalo.me/2273966012778495189
  5. Tiktok – https://www.tiktok.com/@ikka.wagyuyakiniku
  6. GG map – https://maps.app.goo.gl/1atKsb8YMAvV1X4P7

Với các nền tảng này, khách hàng có thể dễ dàng cập nhật mọi tin tức và hình ảnh mới nhất về chúng tôi. Đồng thời, thông qua các trang mạng xã hội trên, IKKA sẽ liên tục gửi tới quý khách hàng các chương trình khuyến mãi cùng ưu đãi hấp dẫn theo từng dịp đặc biệt trong năm.  Khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua một trong sáu kênh trên, để được tư vấn đặt bàn và hỗ trợ mọi thông tin cần thiết, hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ tại IKKA. Chúng tôi luôn trân trọng mọi đánh giá và phản hồi đó của khách hàng. 

Special edition at IKKA: Gold sprinkled Wagyu Tataki

Với sứ mệnh mang nền ẩm thực Nhật đến với người Việt, IKKA đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm, quy cách phục vụ tới việc chăm sóc khách hàng và nay là hỗ trợ quý khách trên mọi nền tảng online để mang đến dịch vụ nhanh chóng cùng trọn vẹn nhất có thể. 

Hãy theo dõi nhà hàng qua các kênh thông tin trên để được cập nhật mọi tin tức khuyến mãi và thông báo sớm nhất nhé!