Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của khách hàng tại IKKA

Một năm đã qua, cùng IKKA điểm lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng của khách hàng tại nhà hàng nhé!

Chặng đường 2023 vừa qua, IKKA đã có vinh dự được đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trong những bữa tiệc liên hoan, những buổi hẹn hò ấm cúng, hay cả đến những bữa tiệc kỷ niệm đầy dấu ấn. Đối với đội ngũ IKKA, được phục vụ mỗi bàn khách đều là từng cơ hội mà chúng tôi vô cùng trân trọng, phục vụ bằng cả trái tim, bằng tâm và bằng cả nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Với sứ mệnh mang nền ẩm thực Nhật Bản đến để lan tỏa và phục vụ cho khách hàng Việt Nam, IKKA chú trọng đến từng khâu nhỏ nhất: từ không gian, quy cách phục vụ, chất lượng bữa ăn và trải nghiệm khách hàng. Nhận được phản hồi hài lòng và sự vui vẻ của quý khách hàng là điều mà chúng tôi trân quý nhất. 

Unlocking the Secrets of Omakase: A Culinary Adventure at IKKA

 

Enjoy Waygu beef at IKKA right after the workshop (Photo: IKKA Wagyu Yakiniku).

Nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi bữa tiệc, nhà hàng IKKA còn liên tục hỗ trợ set-up bàn và trang trí không gian theo yêu cầu của từng đoàn khách, như vậy sẽ giúp cho bữa tiệc có được dấu ấn cá nhân độc nhất và để lại ấn tượng khó quên. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng liên tục có những chương trình tri ân theo các dịp trong năm: trung thu, ngày phụ nữ Việt Nam, Halloween, Noel,… và gần đây nhất chính là chương trình lì xì dành riêng cho dịp chào đón năm mới – năm 2024. 

Nghệ thuật ẩm thực Nhật dành cho người Việt – hãy đến IKKA để trải nghiệm ngay. Hãy để IKKA được giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc đáng giá. Từng bức ảnh đó không chỉ là ảnh kỷ niệm đơn thuần, mà còn là nơi cất giữ từng khoảnh khắc, cô đọng những cảm xúc và ký ức đẹp cùng nhau.