IKKA có đủ rộng cho tiệc liên hoan cuối năm?

Nhà hàng IKKA có không gian rộng rãi phục vụ từ các nhóm nhỏ cho đến đoàn đông từ 15-25 người phù hợp cho tiệc liên hoan cuối năm

Càng gần dịp cuối năm, IKKA lại càng nhận được nhiều câu hỏi tư vấn về không gian nhà hàng để tổ chức tiệc. Nhà hàng IKKA mang phong cách Nhật, với chủ đề được lấy cảm hứng không gian ấm áp của gia đình nên từ cách bài trí cho đến việc phân chia không gian cũng phù hợp cho các đoàn khách vừa và nhỏ.

Tại nhà hàng IKKA, chúng tôi có đủ không gian để phục vụ cho nhóm khách gia đình từ 4-8 người và có các phòng riêng với sức chứa từ 15-25 người cho đoàn doanh nghiệp cần không gian rộng rãi và riêng tư hơn. Mỗi khu vực đều mang sắc nâu chủ đạo với ánh đèn vàng ấm áp, cho bữa tiệc thêm gần gũi và thoải mái hơn.

Đặc biệt, IKKA còn có phòng VIP với thiết kế bếp mở, chuyên phục vụ cho khách hàng có nhu cầu được quan sát trực tiếp đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ và lên món nóng hổi tại bàn, một điều đặc biệt mà không phải nhà hàng nào cũng có. Bàn quầy bằng đá như một sân khấu nhỏ để đầu bếp trình diễn nướng, đầu bếp tại IKKA như một nhà nghệ thuật hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên. Không gian riêng tư sang trọng và hiện đại mà gợi nhắc phong cách Teppanyaki đã quen thuộc nhưng mang nét riêng của Yakiniku. 

Với các đoàn đông, IKKA cũng sẵn sàng hỗ trợ set-up phòng riêng theo yêu cầu để đảm bảo sự riêng tư cho đoàn. Hơn thế nữa, thể theo nhu cầu của từng đoàn khách mà chúng tôi cũng hỗ trợ trang trí không gian phòng VIP theo mong muốn để bữa tiệc thêm phần náo nhiệt, đặc sắc, mang lại những kỉ niệm đáng nhớ.

Vậy nên, bạn đừng lo lắng về việc IKKA có đủ không gian để tổ chức tiệc hay không nhé. Liên hệ hotline của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ đặt bàn và trang trí sớm nhất (+84) 0782345998