Những đánh giá khách hàng đầy chân thực tại IKKA

Danh gia khach hang

Cảm ơn những đánh giá vô cùng tuyệt vời của khách hàng dành cho nhà hàng IKKA trong suốt thời gian qua. 

Trong suốt thời gian từ lúc nhà hàng chính thức hoạt động, đội ngũ chúng tôi đã nhận được rất nhiều góp ý và đánh giá của khách hàng. Mọi lời đóng góp và nhận xét đó đều là động lực và tiền đề để nhà hàng IKKA ngày một hoàn thiện và không ngừng nâng cấp dịch vụ của mình mỗi ngày.

Danh gia khach hang
Danh gia khach hang

Trên Google Map của nhà hàng là một trong những kênh nhận được nhiều đánh giá chân thực nhất. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm địa chỉ hoặc từ khóa “Nhà hàng IKKA” sẽ ra thông tin địa chỉ của nhà hàng kèm những đánh giá của khách hàng đã từng trải nghiệm ở đây. Dù trải nghiệm của bạn tại IKKA như thế nào, bạn hoàn toàn có thể góp ý trực tiếp cho chúng tôi thông qua hình thức đánh giá này. 

Đặc biệt, nhằm tri ân những đánh giá quý báu ấy, nhà hàng IKKA đang có chương trình lì xì dành riêng dịp Tết. 

Đối tượng áp dụng:

👉Khách hàng dùng bữa tại Ikka từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 29/02/2024

👉Khách hàng đánh giá chân thực trải nghiệm của mình tại Ikka trên Google Map.

Tất cả khách hàng đều có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng, các phần quà đều đang được cất giấu trong mỗi phong bao lì xì bí ẩn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một không gian vừa sang trọng vừa ấm cúng để tổ chức bữa tiệc tất niên cùng gia đình, vậy IKKA chính là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn chỉ cần đặt bàn, chúng tôi sẽ mang đến bất ngờ dành cho bạn!