Nướng – từ xa xưa đã mặc nhiên được coi là cách chế biến đem đến cho món ăn hương vị quyến rũ bậc nhất. Nhưng chỉ khi qua bàn tay tài hoa, tỉ mỉ của những đầu bếp Nhật Bản, món nướng Yakiniku đã nâng tầm trở thành nghệ thuật hấp dẫn thực khách trên khắp thế giới mà chỉ một lần thưởng thức bạn sẽ nhớ mãi.
Hãy bắt đầu hành trình khám phá tinh hoa món nướng Nhật Bản tại nhà hàng IKKA Wagyu Yakiniku tại địa chỉ 118 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Thịt bò wagyu Nhật Bản thượng hạng
Với thực khách sành ăn trên toàn cầu, thịt nướng Nhật Bản trứ danh – Yakiniku không chỉ là món ăn đơn thuần mà còn là nghệ thuật của sự cầu kì và chỉn chu. Bí mật của Yakiniku nằm ở các yếu tố: Lựa chọn nguyên liệu, kỹ thuật cắt thịt, và công thức độc quyền các loại sốt ướp, chấm của nhà hàng. Wagyu – thịt bò Nhật Bản, chính là nguyên liệu yêu thích số 1 trong nghệ thuật ẩm thực Yakiniku.
Tại IKKA, chúng tôi phục vụ thịt wagyu từ giống bò đen thuần chủng 100% Nhật Bản được nuôi tại vùng Miyazaki. Trên thế giới, Miyazaki-gyu đã trở thành một biểu tượng của thịt bò Nhật Bản thượng hạng với danh hiệu nhà vô địch Olympic bò wagyu trong 20 năm liên tiếp trên thế giới.
Để mang trọn vẹn những tinh hoa của Yakiniku đến thực khách Hà Nội, IKKA đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành nhà phân phối trực tiếp của thương hiệu Miyazaki với tiêu chí “Từ nông trại đến bàn ăn”. Mỗi chú bò wagyu Miyazaki tại IKKA đều cần đạt chuẩn 36 tháng tuổi, thời gian hoàn hảo nhất để đạt đến độ thơm mềm, vị béo quyện cùng với những thớ thịt như bơ tan dần trong miệng nhờ axit Oleic và vân cẩm thạch – những tiêu chuẩn quan trọng để loại wagyu này được xếp vào hàng tinh túy của thịt bò Nhật Bản.
Quản lý chất lượng ẩm thực cao cấp
Sự khắt khe trong quá trình chế biến món ăn cho đến sự tận tâm trong việc chăm sóc, phục vụ khách hàng hứa hẹn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt, với kinh nghiệm 30 năm của bếp trưởng Shinobu và tâm huyết của Quản lý ẩm thực Masatoshi, IKKA sẽ đem đến cho thực khách trải nghiệm tinh túy của nghệ thuật Yakiniku Nhật Bản.
Bạn có biết rằng để trở thành một bếp trưởng đúng tiêu chuẩn Nhật, các đầu bếp phải mất hơn 10 năm học hỏi không ngừng và kiếm tìm sự hoàn hảo trong từng chi tiết; sáng tạo để cho ra công thức nấu ăn ngon; chú ý đến vấn đề cân bằng dinh dưỡng trong mỗi món ăn; trang trí đẹp mắt để thu hút thực khách. Bằng tình yêu Hà Nội và đam mê Yakiniku, bếp trưởng Shinobu đã biến IKKA thành thánh địa cho những người đam mê món nướng Nhật Bản.
Chưa dừng lại ở đó, ẩm thực Nhật Bản luôn được đánh giá cao về sự tinh tế và tỉ mỉ. Người Nhật quan niệm món ăn phải hoàn mỹ trong hương vị và cầu kỳ trong cách trang trí. Bên cạnh phương pháp chế biến, sự hòa quyện giữa các nguyên liệu thì các món ăn Nhật Bản luôn thu hút ánh nhìn trong những kiểu tạo hình đặc biệt. Một bữa ăn được gọi là trọn vẹn khi hội tụ đủ 3 yếu tố: bày trí món ăn; những trang bị trên bàn tiệc như chén, bát, đũa, muỗng, dĩa,…; và dĩ nhiên hương vị món ăn là yếu tố quyết định cuối cùng. Vì vậy, đến với nhà hàng Nhật, thực khách không đơn thuần chỉ cảm nhận đồ ăn ngon mà có thể thưởng thức cái đẹp hoàn mỹ. Và đó chính là công việc của Quản lý ẩm thực Masatoshi, người có vai trò đảm bảo để khách hàng có được những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản khó quên, duy nhất tại IKKA Wagyu Yakiniku.
Phong cách ẩm thực của sự quây quần, ấm áp
Còn gì thích thú hơn những ngày nghỉ lễ, liên hoan hay kỷ niệm đặc biệt, cả gia đình hay nhóm bạn, những đồng nghiệp, đối tác thân thiết ngồi bên nhau trong một buổi thịt nướng. Được xem là ẩm thực của sự quây quần, thưởng thức Yakiniku luôn tràn ngập những kỷ niệm khó quên. Đó cũng là lý do nhà hàng chọn cái tên IKKA trong tiếng Nhật có nghĩa là gia đình.
Nhà hàng IKKA được tạo nên với mong muốn mang tới những ấm áp, an lành như bữa cơm gia đình cho từng thực khách. Bố trí không gian nhà hàng với 3 tầng, bài trí sang trọng, phân chia và bố trí linh hoạt theo các chức năng riêng, phù hợp với nhiều nhu cầu của thực khách đi riêng, đi theo nhóm hay tập thể. Tất cả nhằm đem lại sự thoải mái, tiện nghi cho các khách hàng.
Với nguồn nguyên liệu cao cấp hàng đầu Nhật Bản, menu phong phú và tâm huyết nhiệt thành, IKKA hy vọng mang tới cho quý khách những giây phút sum họp trọn an vui trong một không gian sang trọng, ấm cúng.
Địa chỉ: 118 phố Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam Website: wagyuikka.vn Facebook: ikka118nguyenkhanhtoan Liên hệ đặt bàn: (+84) 78 2345 998 |
Pingback: IKKA - where Wagyu Yakiniku becomes an art form and every bite is a revelation - IKKA