Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”

Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”

Read the article in English

Cuối tuần vừa qua, IKKA đã tổ chức một workshop thú vị dành riêng cho 5 bạn nhỏ có thành tích xuất sắc nhất đến từ chương trình Siêu mẫu nhí Siêu quốc gia – Top Model Kid Supranational 2023. Các bạn nhỏ và phụ huynh đi kèm đã cùng tìm hiểu về dinh dưỡng và thịt bò wagyu Nhật Bản, sau đó thưởng thức bữa trưa cùng những món sushi và BBQ tuyệt vời từ thịt bò Miyazaki wagyu.

Các chuyên gia ẩm thực tại nhà hàng IKKA Wagyu Yakiniku – 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – đã thiết kế một workshop đặc biệt với các hoạt động sôi nổi “học mà chơi” mang đến sự thú vị, hào hứng cho người tham gia. 

Trong không gian nhà hàng bài trí sang trọng mà ấm áp, chú Masatoshi – Giám đốc Ẩm thực và chú Bình – Phó Giám đốc Nhà hàng giúp các “siêu mẫu nhí” làm quen với các kiến thức về dinh dưỡng, tầm quan trọng của việc ăn uống cân bằng và đủ chất. Đang ở độ tuổi phát triển, các bạn nhỏ cần được bổ sung đầy đủ protein, các vitamin và khoáng chất để có thể cao lớn, khỏe mạnh. 

Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”
Các “siêu mẫu nhí” nghiêm túc lắng nghe trong buổi đào tạo về dinh dưỡng diễn ra tại tầng 2 của nhà hàng IKKA – 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thịt bò wagyu là một nguồn dưỡng chất tuyệt vời. Bởi giá trị dinh dưỡng mà thịt bò Wagyu mang tới không những giúp bồi bổ cho thể trạng mà còn mang giá trị tinh thần cho những người yêu ẩm thực không phân biệt độ tuổi, hương vị thanh mềm, càng ăn càng ghiền, không hề ngấy của loại thịt này. 

Đặc biệt, hai chuyên gia của IKKA đã chia sẻ câu chuyện về nguồn gốc của thịt bò wagyu Miyazaki khiến cho các “siêu mẫu nhí” vô cùng thích thú. Các bạn nhỏ được tìm hiểu cách những con bò này được nuôi dưỡng cẩn thận, đảm bảo rằng chúng nhận được chế độ ăn uống và tập luyện tốt nhất để sản xuất thịt có chất lượng và hương vị đặc biệt làm say mê mọi tín đồ ẩm thực trên thế giới 

Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”
Giám đốc Ẩm thực Masatoshi và Mr. Bình – Phó Giám đốc Nhà hàng với sơ đồ thịt bò wagyu Miyazaki và cách chọn miến thịt hoàn hảo để chế biến món nướng Yakiniku

Tiết mục hấp dẫn nhất của buổi workshop chính là phần thực hành. Đấy là khi các bạn bạn nhỏ được chiêm ngưỡng tận mắt các miếng thịt bò tươi wagyu Miyazaki 5A thượng hạng đỏ hồng với phần thịt và mỡ đều nhau giống như hoa vân đá cẩm thạch bày trên đĩa do các đầu bếp chuẩn bị và cùng thi đoán xem nó thuộc bộ phận nào của con bò. 

Sau đó, các bạn tiếp tục được tìm hiểu cách trình bày thịt bò wagyu tươi, cách thức chuẩn bị ra sao để có được phong cách nướng wagyu yakiniku hoàn hảo… Rất nhiều niềm vui, tiếng cười với những câu trả lời hồn nhiên của các bạn nhỏ. 

Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”
Phần thực hành cũng là một trò chơi thực tế được các “siêu mẫu nhí” rất hào hứng tham gia
Phần thực hành cũng là một trò chơi thực tế được các “siêu mẫu nhí” rất hào hứng tham gia
Tất cả các bạn cùng lên thực hành cho chơi với thịt bò Miyazaki wagyu

Đôi lúc có những tiếng xuýt xoa tiếc nuối vì trả lời sai, lỡ mất voucher quà tặng mà Ban tổ chức dành cho người chiến thắng. 

Nhưng cuối cùng, bạn nhỏ nào cũng phấn khởi, vui mừng vì được nhận quà cũng như thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với những miếng thịt bò wagyu ngon lành mà IKKA đã đặc biệt chuẩn bị cho buổi workshop. 

GĐ Ẩm thực Masatoshi đã trao giấy chứng nhận  “IKKA’s Talent Chef Award” cho bạn Nguyễn Tú Vân
GĐ Ẩm thực Masatoshi đã trao giấy chứng nhận  “IKKA’s Talent Chef Award” cho bạn Nguyễn Tú Vân
GĐ Ẩm thực Masatoshi trao giấy chứng nhận “IKKA’s Talent Chef Award” cho bạn  Lương Ngọc Hoa
GĐ Ẩm thực Masatoshi trao giấy chứng nhận “IKKA’s Talent Chef Award” cho bạn  Lương Ngọc Hoa
GĐ Ẩm thực Masatoshi trao giấy chứng nhận “IKKA’s Talent Chef Award” cho bạn Đỗ Xuân Hiếu
GĐ Ẩm thực Masatoshi trao giấy chứng nhận “IKKA’s Talent Chef Award” cho bạn Đỗ Xuân Hiếu
GĐ Ẩm thực Masatoshi trao giấy chứng nhận “IKKA’s Talent Chef Award” bạn Nguyễn Ngân Trúc
GĐ Ẩm thực Masatoshi trao giấy chứng nhận “IKKA’s Talent Chef Award” bạn Nguyễn Ngân Trúc
GĐ Ẩm thực Masatoshi trao trao giấy chứng nhận “IKKA’s Talent Chef Award” bạn Lương Minh Thu
GĐ Ẩm thực Masatoshi trao trao giấy chứng nhận “IKKA’s Talent Chef Award” bạn Lương Minh Thu

Sau buổi đào tạo và thực hành, các bạn nhỏ cùng cha mẹ thưởng thức một combo đặc biệt với những miếng thịt bò Miyazaki wagyu ngon tuyệt. 

Chẳng có một bạn nhỏ nào có thể từ chối một miếng thịt bò wagyu nướng BBQ thơm nức mũi với hương vị như tan ra ở trong miệng. Các con càng thấy ngon hơn khi đã biết rằng thịt bò wagyu giúp thêm dinh dưỡng để cao lớn, thông minh và khỏe mạnh. 

Chắc chắn, đây là một trải nghiệm, một kỷ niệm khó quên cho top 5 “siêu mẫu nhí” cũng như bất cứ ai tham dự.

Bàn ăn tại IKKA luôn có nhân viên nướng thịt đúng kiểu yakiniku để đảm bảo hương vị ngon nhất cho thịt bò wagyu
Bàn ăn tại IKKA luôn có nhân viên nướng thịt đúng kiểu yakiniku để đảm bảo hương vị ngon nhất cho thịt bò wagyu

Xúc xích bò wagyu thơm ngon bổ dưỡng là món quà tặng của IKKA dành tặng cho top 5 “siêu mẫu nhí” mang về nhà thưởng thức
IKKA wagyu Yakiniku
Xúc xích bò wagyu thơm ngon bổ dưỡng là món quà tặng của IKKA dành tặng cho top 5 “siêu mẫu nhí” mang về nhà thưởng thức
Ngân Trúc và Minh Thu tạo dáng với chiếc cúp trang trí tại sảnh của IKKA Wagyu Yakiniku - 118 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ngân Trúc và Minh Thu tạo dáng với chiếc cúp trang trí tại sảnh của IKKA Wagyu Yakiniku – 118 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trước khi ra về, các siêu mẫu nhí còn nán lại “tạo dáng” trước sảnh của nhà hàng IKKA Wagyu Yakiniku. Các bạn đã là mẫu rất chuyên nghiệp để có những kiểu ảnh thật đẹp, ghi lại một ngày vui trọn vẹn với IKKA.

Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”
Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”
Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”
Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”
IKKA Wagyu Yakiniku
Địa chỉ: 118 phố Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Website: wagyuikka.vn
Facebook: ikka118nguyenkhanhtoan
Liên hệ đặt bàn: (+84) 78 2345 998

One thought on “Workshop đào tạo của IKKA về dinh dưỡng và Miyazaki wagyu dành cho các “siêu mẫu nhí”

  1. Pingback: IKKA training workshop on nutrition and Miyazaki wagyu for "child supermodels" - IKKA

Comments are closed.