Hộp quà Wagyu – Quà tặng lý tưởng dịp Tết

Tết này, nếu bạn chưa biết nên mua gì tặng cho người thân hoặc đối tác, vậy hãy tham khảo ngay hộp quà Wagyu cao cấp từ IKKA. 

Mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta đều bận rộn và háo hức với bao kế hoạch cá nhân. Những cuộc gặp gỡ bạn bè, những buổi tất niên vui quên lối về, là dịp để tri ân, để cảm ơn những người bạn đã đồng hành cùng ta suốt một năm qua. Và mỗi dịp như vậy, phải chăng mọi người đều đau đầu không biết nên mua quà tặng Tết là gì cho đối tác, người thân bạn bè sao cho độc đáo và khác biệt đi so với năm ngoái??

Hiểu được điều đó, năm 2024 này, nhà hàng IKKA mang đến một thiết kế hộp quà Wagyu cao cấp, vừa độc đáo, sang trọng lại vô cùng thiết thực và phù hợp để làm quà tặng cho đối tác cùng người thân bạn bè. Chú trọng từ khâu thiết kế, hộp quà Wagyu có lớp hộp gỗ chắc chắn với hình dáng tinh tế, giúp làm nổi bật những phần quà giá trị hơn bên trong.


Hiện nhà hàng IKKA mang đến hai phiên bản hộp quà để khách hàng có thể lựa chọn 
– Hộp quà Wagyu thường: Gồm 02 phần thịt wagyu, nước sốt đi kèm, tặng thêm công thức nướng thịt đặc biệt của IKKA
– Hộp quà Wagyu cao cấp: Gồm 02 phần thịt wagyu, một chai vang, nước sốt đi kèm, tặng thêm công thức nướng thịt đặc biệt của IKKA

Tết này, còn gì thiết thực hơn là một bữa ăn ấm cúng với thịt nướng Wagyu cao cấp, với công thức nướng chuẩn Nhật từ chuyên gia Nhật Bản, bạn và người thân có thể cùng nhau thưởng thức những phần steak Wagyu tại nhà, cùng nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới, kỷ niệm những hành trình đáng nhớ đã trải qua suốt một năm vừa rồi.


Hộp quà Wagyu Limited chỉ dành riêng cho dịp Tết nguyên đán 2024, là món quà thích hợp giúp truyền đạt yêu thương, tạo nên những kỷ niệm đặc biệt và khẳng định đẳng cấp. Liên hệ ngay với IKKA để được hỗ trợ đặt hộp quà trong thời gian ngắn nhất nhé!