Kiểm chứng chất lượng thịt bò Wagyu tại nhà hàng IKKA

Special edition at IKKA: Gold sprinkled Wagyu Tataki

Thịt bò Wagyu tại IKKA được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Miyazaki của Nhật Bản với chất lượng hàng đầu 

IKKA tự hào là nhà hàng đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại, được trở thành nhà phân phối chính thức thịt bò Wagyu Miyazaki – thương hiệu vô địch bò wagyu 20 năm liên tiếp của Nhật Bản. Hôm nay, cùng chúng mình khám phá kho hàng của IKKA để kiểm chứng chất lượng thịt được nhập khẩu về sẽ như thế nào nhé. 

Ngay từ những ngày đầu, để được trở thành nhà phân phối của Miyazaki, nhà hàng IKKA phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thương hiệu Miyazaki, trong đó quan trọng là cơ sở vật chất để bảo quản và chế biến thịt bò theo đúng tiêu chuẩn. Thịt bò Wagyu Miyazaki sau khi được nhập khẩu về sẽ được bảo quản lạnh trong kho hàng của IKKA dưới nhiệt độ phù hợp. Mỗi phần thịt bò đều được hút chân không để đảm bảo giữ được độ tươi ngon của thịt và ngăn chặn các vi khuẩn có thể xâm nhập ảnh hưởng đến chất lượng. 

Mỗi phần thịt đều có gắn tem mác rõ ràng, đầy đủ chứng nhận kiểm duyệt của thương hiệu Miyazaki. Như vậy khách hàng mới có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như bảo chứng cho chất lượng trong từng miếng thịt. Chỉ khi nào được đem ra chế biến, thịt mới được rã đông để đảm bảo độ tươi ngon nhất có thể mà không làm mất đi kết cấu ban đầu của thịt. 

Trong từng thớ thịt, nếu quan sát kỹ bạn có thể nhận ra thịt vẫn giữ được độ hồng hào, màu sắc tươi mới. Giữa các lớp thịt là các lớp vân mỡ cẩm thạch đan xen với mật độ hoàn hảo, điều mà chỉ thịt bò wagyu cao cấp mới có. Sự kết hợp giữa các vân mỡ như vậy giúp miếng thịt mềm ngon khi đem chế biến, mềm mà lại không hề ngấy. 

Tại IKKA, với mong muốn mang đến cho khách hàng một cảm giác gắn kết khi được dùng bữa cùng gia đình và người thân, chúng tôi chú trọng mọi khâu từ trang trí không gian, quy cách phục vụ, và quan trọng nhất là nguyên liệu chất lượng hàng đầu từ Nhật Bản. Chỉ những nhà hàng phục vụ với cái tâm, cái tầm và niềm đam mê thực sự với nền ẩm thực xứ sở hoa anh đào mới sẵn sàng đầu tư xứng đáng cho trải nghiệm tuyệt vời này.