Nhà hàng IKKA – Nhà phân phối chính thức trên website toàn cầu của Miyazakigyu

Vừa qua, trên website toàn cầu của Miyazakigyu –  thương hiệu bò wagyu vô địch Nhật Bản trong suốt 20 năm qua đã chính thức có tên của Việt Nam. Và đến hiện nay, IKKA có thể tự hào rằng là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất trên thị trường Việt Nam là đối tác phân phối, nhập khẩu chính thức thịt bò wagyu thượng hạng từ thương hiệu nổi tiếng này. 

Thương hiệu Miyazakigyu là gì? 

Từ trước đến nay, khi nói đến thịt bò Nhật Bản, người tiêu dùng thường chỉ biết đến bò Kobe. Tuy nhiên, trong giới chuyên gia ẩm thực, loại thịt bò được đánh giá cao lại là bò Wagyu. Và Miyayaki chính là thương hiệu bò Wagyu nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời nhất tại Nhật Bản

Cứ mỗi 5 năm, Nhật Bản lại tổ chức một cuộc thi chọn ra giống bò đen cho thịt ngon nhất, thường được gọi là Wagyu Olympics. Các tỉnh nuôi bò wagyu gửi đến cuộc thi những chú bò xuất sắc trong vùng. Chú bò được chấm điểm cao nhất sẽ vinh dự được nhận giải thưởng của Thủ tướng Nhật và do chính Thủ tướng Nhật trao tặng. Bò đen của vùng Miyazaki đã 4 lần liên tiếp – tương đương với khoảng thời gian dài 20 năm – giành vị trí cao nhất tại cuộc thi danh giá này nhờ chất lượng thịt đồng đều, tất cả các phần thịt Miyazaki Wagyu đều đạt điểm ngon bậc nhất.

Chất lượng đẳng cấp của thịt bò Wagyu Mayazaki

                                                                        Miyazaki – Thương hiệu vô địch 20 năm liên tiếp

Thịt bò Wagyu được đánh giá cao hơn các loại thịt bò khác trên thị trường nhờ sự khác biệt ở hàm mỡ trong thịt và cấu trúc mô cơ. Nói một cách đơn giản, thịt bò Wagyu có hàm lượng mỡ cao hơn, mang đến hương vị béo ngậy, thơm mềm đặc trưng nhưng lại không hề bị nhão. Đối với các đầu bếp chuyên nghiệp, nếu được lựa chọn loại thịt để khi nấu ăn cho ra kết quả đồng nhất, thì thịt bò Wagyu Mayazaki chính là sự lựa chọn mà họ sẽ trung thành trong suốt sự nghiệp của mình.

Để có thể đưa ra thị trường chất lượng sản phẩm tốt nhất thì quá trình nuôi bò Wagyu Mayazki cũng vô cùng được chú trọng và có những tiêu chuẩn nhất định. Chế độ ăn uống của chúng bao gồm: 

  • Thức ăn chính: lúa mì, hạt đậu và các loại rau xanh lá được tuyển chọn kỹ lưỡng. 
  • Thức ăn dinh dưỡng: ăn bổ sung các loại thức ăn dinh dưỡng khác như ngô, yến mạch, đậu nành 
  • Thực phẩm bổ sung: bao gồm muối khoáng, vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe và chất lượng giống bò. 
  • Đặc biệt: Thức ăn của bò Wagyu Mayazki đều được đảm bảo không chứa hormone và kháng sinh, như vậy có thể cam kết thịt bò an toàn và chất lượng hàng đầu.

Nhà hàng IKKA – khách hàng trải nghiệm tận mắt quá trình chế biến thịt bò Wagyu Mayazaki tại bàn 

Thịt bò Wagyu Mayazki chất lượng và đẳng cấp như vậy, cho nên việc IKKA trở thành đối tác và nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cũng không phải là quá trình đơn giản. Miyazaki đã phân phối thịt bò Wagyu tới nhiều thị trường trên thế giới, các nước phát triển như: Hongkong, Macau, Singapore, Đài Loan, UK, Mỹ,… và các nhà hàng này đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe với những tiêu chí chuẩn quốc tế. 

Khách hàng tận mắt chứng kiến quy trình chế biến tại bàn

Và IKKA tự hào vì đã đáp ứng đầy đủ toàn bộ các tiêu chí khắt khe đó để trở thành nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam phục vụ thực khách bằng loại thịt bò Wagyu vô địch được nhập khẩu trực tiếp này. IKKA có menu đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn như: menu gọi món lẻ, combo được các chuyên gia gợi ý, hoặc khách hàng cũng có thể chọn theo set tùy vào nhu cầu riêng. Điều đặc biệt ở IKKA là tại không gian ấm cúng được bài trí theo phong cách mở, khách hàng có thể trực tiếp quan sát chuyên gia ẩm thực Nhật Bản chế biến món ăn tại bàn, hương vị nóng hổi giữ trọn vẹn sự tươi ngon. 

 

Nhân dịp chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Mayazaki, nhà hàng IKKA đang có ưu đãi hấp dẫn: Giảm trực tiếp 20% toàn bộ rượu và bia dành cho khách hàng khi đến dùng bữa và check in Facebook/theo dõi zalo/ đánh giá Google map tại IKKA. Thời gian kéo dài từ 5/10 đến hết 31/12/2023. Hotline đặt bàn: (+84) 0782345998

Nhà hàng IKKA – Nhà phân phối chính thức trên website toàn cầu của Miyazakigyu

Vừa qua, trên website toàn cầu của Miyazakigyu –  thương hiệu bò wagyu vô địch Nhật Bản trong suốt 20 năm qua đã chính thức có tên của Việt Nam. Và đến hiện nay, IKKA có thể tự hào rằng là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất trên thị trường Việt Nam là đối tác phân phối, nhập khẩu chính thức thịt bò wagyu thượng hạng từ thương hiệu nổi tiếng này. 

Thương hiệu Miyazakigyu là gì? 

Từ trước đến nay, khi nói đến thịt bò Nhật Bản, người tiêu dùng thường chỉ biết đến bò Kobe. Tuy nhiên, trong giới chuyên gia ẩm thực, loại thịt bò được đánh giá cao lại là bò Wagyu. Và Miyayaki chính là thương hiệu bò Wagyu nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời nhất tại Nhật Bản

Cứ mỗi 5 năm, Nhật Bản lại tổ chức một cuộc thi chọn ra giống bò đen cho thịt ngon nhất, thường được gọi là Wagyu Olympics. Các tỉnh nuôi bò wagyu gửi đến cuộc thi những chú bò xuất sắc trong vùng. Chú bò được chấm điểm cao nhất sẽ vinh dự được nhận giải thưởng của Thủ tướng Nhật và do chính Thủ tướng Nhật trao tặng. Bò đen của vùng Miyazaki đã 4 lần liên tiếp – tương đương với khoảng thời gian dài 20 năm – giành vị trí cao nhất tại cuộc thi danh giá này nhờ chất lượng thịt đồng đều, tất cả các phần thịt Miyazaki Wagyu đều đạt điểm ngon bậc nhất.

Chất lượng đẳng cấp của thịt bò Wagyu Mayazaki

                                                                        Miyazaki – Thương hiệu vô địch 20 năm liên tiếp

Thịt bò Wagyu được đánh giá cao hơn các loại thịt bò khác trên thị trường nhờ sự khác biệt ở hàm mỡ trong thịt và cấu trúc mô cơ. Nói một cách đơn giản, thịt bò Wagyu có hàm lượng mỡ cao hơn, mang đến hương vị béo ngậy, thơm mềm đặc trưng nhưng lại không hề bị nhão. Đối với các đầu bếp chuyên nghiệp, nếu được lựa chọn loại thịt để khi nấu ăn cho ra kết quả đồng nhất, thì thịt bò Wagyu Mayazaki chính là sự lựa chọn mà họ sẽ trung thành trong suốt sự nghiệp của mình.

Để có thể đưa ra thị trường chất lượng sản phẩm tốt nhất thì quá trình nuôi bò Wagyu Mayazki cũng vô cùng được chú trọng và có những tiêu chuẩn nhất định. Chế độ ăn uống của chúng bao gồm: 

  • Thức ăn chính: lúa mì, hạt đậu và các loại rau xanh lá được tuyển chọn kỹ lưỡng. 
  • Thức ăn dinh dưỡng: ăn bổ sung các loại thức ăn dinh dưỡng khác như ngô, yến mạch, đậu nành 
  • Thực phẩm bổ sung: bao gồm muối khoáng, vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe và chất lượng giống bò. 
  • Đặc biệt: Thức ăn của bò Wagyu Mayazki đều được đảm bảo không chứa hormone và kháng sinh, như vậy có thể cam kết thịt bò an toàn và chất lượng hàng đầu.

Nhà hàng IKKA – khách hàng trải nghiệm tận mắt quá trình chế biến thịt bò Wagyu Mayazaki tại bàn 

Thịt bò Wagyu Mayazki chất lượng và đẳng cấp như vậy, cho nên việc IKKA trở thành đối tác và nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cũng không phải là quá trình đơn giản. Miyazaki đã phân phối thịt bò Wagyu tới nhiều thị trường trên thế giới, các nước phát triển như: Hongkong, Macau, Singapore, Đài Loan, UK, Mỹ,… và các nhà hàng này đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe với những tiêu chí chuẩn quốc tế. 

Khách hàng tận mắt chứng kiến quy trình chế biến tại bàn

Và IKKA tự hào vì đã đáp ứng đầy đủ toàn bộ các tiêu chí khắt khe đó để trở thành nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam phục vụ thực khách bằng loại thịt bò Wagyu vô địch được nhập khẩu trực tiếp này. IKKA có menu đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn như: menu gọi món lẻ, combo được các chuyên gia gợi ý, hoặc khách hàng cũng có thể chọn theo set tùy vào nhu cầu riêng. Điều đặc biệt ở IKKA là tại không gian ấm cúng được bài trí theo phong cách mở, khách hàng có thể trực tiếp quan sát chuyên gia ẩm thực Nhật Bản chế biến món ăn tại bàn, hương vị nóng hổi giữ trọn vẹn sự tươi ngon. 

 

Nhân dịp chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Mayazaki, nhà hàng IKKA đang có ưu đãi hấp dẫn: Giảm trực tiếp 20% toàn bộ rượu và bia dành cho khách hàng khi đến dùng bữa và check in Facebook/theo dõi zalo/ đánh giá Google map tại IKKA. Thời gian kéo dài từ 5/10 đến hết 31/12/2023. Hotline đặt bàn: (+84) 0782345998