Ưu đãi Giáng sinh, đến IKKA thưởng tiệc linh đình

Mùa Giáng sinh này, nhà hàng IKKA gửi tặng đến bạn chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt rất thích hợp cho buổi hẹn hò cùng người thân và bạn bè

Dịp Noel này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Còn nhà hàng IKKA thì đã vô cùng sẵn sàng với những ưu đãi hấp dấp dành tặng riêng khách hàng mùa lễ năm nay. Cuối năm là thời điểm của những tối hẹn hò, những buổi tụ họp bạn bè để xua đi cái lạnh mùa đông, là khoảnh khắc để cùng nhau ôn lại một năm với thật nhiều những thăng trầm cảm xúc. Và IKKA ở đây là để mang đến cho bạn một không gian cùng bữa tiệc ẩm thực Nhật Bản trọn vẹn khi được thưởng thức cùng người thương.

Cũng nhân dịp Giáng sinh này, lần đầu tiên đội ngũ IKKA cho ra mắt món ăn đặc biệt, một món ăn được chế tác tạo hình thành cây thông Noel làm hoàn toàn từ thịt bò Wagyu hảo hạng – “Wagyu pine tree”.. Đã bao giờ bạn được nhìn thấy một món ăn mà tựa như tác phẩm nghệ thuật tạo hình như vậy? Những bức ảnh check-in cùng cây thông biểu tượng độc đáo này chắc chắn sẽ giúp bạn có khoảnh khắc không đụng hàng.

Và đặc biệt hơn, đến IKKA dịp giáng sinh, bạn còn có thể thưởng thức rượu Core Soju chỉ với 69k/chai, khuyến mại chưa từng có!!


Chi tiết chương trình:
     – Từ ngày 12/12 đến hết 25/12/2023: Phục vụ món đặc biệt “Wagyu pine tree” chỉ với 268.000 VNĐ/phần
     – 02 ngày 24,25/12/2023: Giảm 50% toàn bộ rượu Core soju, chỉ còn 69.000 VNĐ/chai

Như vậy đã quá đủ cho một buổi tối Noel ấm áp, nhâm nhi chút rượu bên bếp thịt đỏ lửa, được thảnh thơi cùng người thân tận hưởng không khí giáng sinh an lành. Nhà hàng IKKA đã sẵn sàng để mang đến cho bạn buổi tối ý nghĩa ấy, hãy đặt bàn ngay từ hôm nay!